Tính chỉ số thái độ sống

Nhập ngày sinh của bạn và khám phá ngay chỉ số thái độ sống của bạn cùng Technhanh

Chỉ số thái độ sống là gì?

Chỉ số thái độ số giúp mô tả và phân tích cách mà một cá nhân hành động và tương tác với người khác một cách tự nhiên. Nó không chỉ giới hạn ở việc phản ánh cách chúng ta tiếp xúc hay giao tiếp, mà còn đi sâu vào những phản ứng bản năng và thái độ tự nhiên mà chúng ta mặc định có khi đối diện với các sự kiện trong cuộc sống.

Chỉ số này có thể hiểu giống như bản năng của bạn, giống như một bản chân dung về cách mỗi cá nhân phản ứng trước hoàn cảnh và môi trường xung quanh mình. Chính vì vậy, nó cũng giúp ta nhận diện và hiểu rõ hơn về những xu hướng, thói quen hay thái độ tự nhiên mà chúng ta có.

Điều đặc biệt ở đây là, một khi bạn nhận ra và hiểu rõ về thái độ tự nhiên và cách bạn ứng xử trong cuộc sống thông qua chỉ số này, bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát và thay đổi nó. Ví dụ, nếu bạn nhận ra rằng mình có xu hướng phản ứng mạnh mẽ trước những tình huống khó khăn hoặc xung đột, và bạn cảm thấy điều đó không giúp ích cho mình trong mối quan hệ hay công việc, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những thay đổi cần thiết để trở nên kiên nhẫn và bình tĩnh hơn.

Như vậy, chỉ số thái độ số không chỉ giúp bạn nhận diện được bản thân, mà còn cho phép bạn tiến xa hơn, điều chỉnh và cải thiện chính mình, tối ưu hóa cách bạn giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống.

Cách tính chỉ số thái độ sống

Rút gọn tổng của con số ngày sinh và tháng sinh. Nếu kết quả 11, 22, 33 thì giữ nguyên

Ví dụ: 

Sinh ngày 8/1/1983 → Chỉ số thái độ sống = 8+1 = 9