Tính số chủ đạo (chỉ số đường đời)

Chọn ngày, tháng, năm sinh và bắt đầu tính ngay số chủ đạo (chỉ số đường đời) của bạn!!!

Số chủ đạo hay chỉ số đường đời là gì?

Chỉ số đường đời hay số chủ đạo cung cấp thông tin về cuộc sống nhiều hơn bất kỳ chỉ số nào. Đối với bất kỳ ai muốn tìm hiểu về bản thân, định hướng cuộc sống hoặc chỉ muốn đạt được mục tiêu và ước mơ, chỉ số này cung cấp góc nhìn sâu rộng và toàn diện hơn bất kỳ chỉ số nào khác.

Để trở nên thành công và đạt được niềm hạnh phúc thực sự, việc nhận biết, đồng cảm và nương theo năng lượng mà chỉ số này mang lại là điều thiết yếu. Chỉ số đường đời còn tiết lộ những bài học mà họ cần trải qua và vượt qua trong cuộc sống. Những bài học này có thể là về tình yêu, sự nghiệp, mối quan hệ hay bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống.

Thêm vào đó, số chủ đạo này còn giúp người ta nhận biết được môi trường hay hoàn cảnh nào sẽ giúp họ phát triển và tận dụng tối đa năng lực, tài năng của mình. Điều này không chỉ giúp họ tránh xa những môi trường không phù hợp, mà còn định hình và tạo ra một môi trường tối ưu nhất cho bản thân mình.

Cách tính số chủ đạo, chỉ số đường đời

Bạn cần sử dụng ngày tháng năm sinh trên căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân để tính.

  • Đầu tiên, cộng tổng chữ số theo ngày - tháng - năm. Cộng và rút tiếp tục cho đến khi có kết quả là 1 chữ số hoặc dừng khi kết quả là 11, 22, 33.
  • Tiếp theo, cộng tổng lại 1 lần nữa 3 kết quả ngày - tháng - năm thu được ở bước 1 cho đến khi có kết quả là 1 chữ số hoặc dừng khi kết quả là 11, 22, 33.

Để giúp bạn hình dung rõ hơn, hãy tham khảo ví dụ sau:

Ví dụ, ngày sinh của bạn là 25/02/1997

Bước 1: Tính tổng chữ số và rút gọn ngày, tháng, năm

  • 25 → 2+5 = 7
  • 2 → 2
  • 1997 → 1+9+9+7 = 26; 26 → 2+6 = 8

→ Ta thu được kết quả gồm 7, 2, 8

Bước 2: Tính tổng chữ số và rút gọn kết quả ở bước 1

  • 7+2+8 = 17
  • 17 → 1+7 = 8

→ Vậy số chủ đạo hay chỉ số đường đời của người sinh ngày 25/02/1997 là 8